อันนี้คือมูกจะคลอดรึป่าว

อันนี้คือมูกจะคลอดรึป่าว​ ปวดหน่วงเวลาลูกดิ้นมากกเมื่อวันที่4ไปตรวจภายใน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อันนี้คือมูกจะคลอดรึป่าว
1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ

1y ago

📌📌📌อาการเจ็บครรภ์จริง เป็นอาการที่คุณแม่ต้องรีบไปโรงพยาบาล เพื่อประเมินการคลอด 1.อาการเจ็บเริ่มที่หลังแล้วปวดร้าวมาที่ด้านหน้าบริเวณหัวหน่าวและท้องน้อย 2.มดลูกหดรัดตัวแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และระยะเจ็บนานขึ้น ทุกๆ 3-5 นาที 3.มีมูกปนเลือดออกทางช่องคลอด มีลักษณะเป็นมูกปนเลือดสดหรือมีน้ำเดิน (ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ) หากคุณแม่เริ่มมีอาการใดอาการหนึ่งของทั้งสามข้อด้านบน ให้คุณแม่ก็ไป รพ.ค่ะ