สงสัย

อันนี้คือมีน้องใช่ไหมค่ะ ตรวจเมื่อประมานวันที่15มิ.ย. ที่ผ่านมา 15คือประจำเดือนไม่มาครบ1เดือน ไม่ได้กินยาคุมนะค่ะ เราถามพยาบาลที่มาเจอตอนที่ทำงาน พยาบาลบอกว่าดีใจด้วยนะค่ะมีน้องแล้ว แต่เมื่อวานโทรไปรพ.คือจะไปฝากครรภ์ ปลายสายบอกว่าเราจะอาจจะกังวลไปเองว่าประจำเดือนไม่มาแล้วท้อง ความจริงอาจจะไม่ได้ท้องแต่เรากังวลไปเอง ทุกวันนี้คือติดเข็มกลัดเลยตั้งแต่วันที่ตรวจ ระวังทุกอย่าง คุณแม่มีความเห็นยังไงกันบ้าง แนะนำด้วยนะค่ะ

สงสัย
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่แม่ลองไปตรวจที่คลีนิคดูก็ได้นะคะ