ทีม มิ.ย

ทีมมิ.ยแอบแตกกันรึยังค่ะบ้านนี้เจ็บเตือนเป็นบางครั้งจร้า เจ็บหว่างขาแบบทรมานมากเลยจ้ะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค้ะ ???กำหนดคลอด15มิ.ย?

ทีม มิ.ย
60 ตอบกลับ

กำหนด 22 มิ.ย รีบแตกไปหน่อย ออกวันที่ 2 มิ.ย. ผู้ชายคับ 01.51 นน. 2390 เอง ประเด็น ปกติทุกอย่างจ้า ไม่มีภาวะตัวเหลือง ไม่มีภาวะแทรกซ้อน กิน นอน ฉี่อึร้องเรียก เช็ดเสร็จ เงียบ กิน นอน แค่นี้ล่ะคับพี่ๆ 😆☺️

4y ago

ปวดท้องมีคนบอกท้องเตือน กลางดึกปุ๊ป เลือดออก มดลูกเปิด 4 ซ. 01.51 ลูกออก มาแบบ ไม่ทันตั้งตัว 😆

ยังไม่แตกเลยจร้า11มิถุนายน​ครบกำหนดแต่เจ็บระหว่างขามากทรมารจิงๆๆๆหมอนัด15มิถุนานี้เกินกำหนดแล้วถ้าไม่คลอดสงสัยคงต้องเร่งคลอดแน่ๆๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด6มิ.ย.จ้าาา เจ้บเตือนอยุ่อาทิตก่อน เจ้บอยุ่หลายวันมาก มาจนตอนนี้ก่เจ้บอยุ่บ้างแต่ก่ไม่ออกซักที สงสัยอยุ่ในท้องแม่สนุก😂😂

กำหนดคลอดวันที่5 มิ.ย จ้ายังไม่แตกเลยเมื่อวานมดลูกเปิด2เซน เลยขอหมอกลับบ้าน มานอนรอดูอาการต่อจ้า แต่ไม่มีวี่เเววเจ็บท้องสักที😂

บ้านนี้กำหนด27มิย.แต่ตอนนี้ปวดระบมไปทั้งตัวเลยจ้าคือขยับทีก้อปวดทีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะแล้วทำยังงัยให้หายคะ

ผ่าคลอดวันที่ 8 นี้แล้วค่ะ เจ็บขาหนีบตอนตื่นจะก้าวขาไม่ออก เคยนั่งร้องไห้เพราะลงจากเตียงไม่ได้😂

4y ago

ตอนนี้เท้าบวมแล้วค่ะ ปวด

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 มิ.ย ยังไม่มีเจ็บเตือน น้องไม่กลับหัว คุณหมอนัดผ่าวันที่ 9 มิ.ย คะ

บ้านนี้38+3. ปวดจิมิ้มากค่ะ เสียวแป้บที่ช่องคลอดด้วย เจ้บเตือนหลายครั้งแล้ว

4y ago

บ้านนี้ 17 มิ.ย แต่ปวดเตือนบ่อยมาก

กำหนด23มิถุนาค่ะ แต่หมอนัดผ่า15มิถุนา ไม่เจ็บเตือนแต่ปวดหัวหน่าวมากค่ะ

เริ่มเจ็บหน่วงลงจิมิแล้วค่ะ​ 37​ สัปดาห์ ลูก​สาว​ นัดคลอด​ 25​ มิ.ย.​ จ้า

4y ago

ปวดร้าวตรงน้องสาว มากค่ะเป็นเหมือนกันมัยค่ะ