อ่าน comment มาแล้วทำไมคุณแม่ถึงไม่อยากผ่าคลอดกันค่ะ

อันนี้ความคิดส่วนตัวนะคะเพราะ มีหลายคนบอกว่าออกทางช่องคลอดแล้วช่องคลอดจะหลวมในอนาคตสามีจะไม่ชอบจริงหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสำหรับบ้านนี้นะคะ ที่ไม่อยากผ่าคลอด เพราะเเผลมันหายช้ากว่าคลอดธรรมชาติ ส่วนช่องคลอดจะหลวม ไม่นะคะ หมอเย็บให้ฟิตกว่าเดิมอีกค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ สำหลับความคิดเห็นคะ