สอบถามแม่ๆที่ไปอันตร้าซาวด์คลีนิก

อันตร้าซาวด์อย่างเดียว เสียประมาณเท่าไหร่คะ?

4 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมิติ 2พันน่าจะพอค่ะ แค่ถ้าธรรมดา น่าจะประมาร700-900บาทค่ะ

คลีนิคที่เราฝาก2มิติ400จ้า

5y ago

แถวอยุธยา 2มิติกับ4มิติ ราคาเท่ากันเลยค่ะ 1200฿

ธรรมดา 400 / 4 มิติ 1,000 ค่ะ

ซาวธรรมดา500จ้า