ซาวด์ 4มิติ เสียประมาณเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ซาวด์ที่ รพ.หมอไม่ให้ดูเลยค่ะ บอกแค่ว่า เพศหญิง ปกติทุกอย่าง แต่เราอยากเห็นหน้าลูกค่ะ ว่าเป็นยังไง เลยอยากซาวด์4มิติดู อยากรู้ราคาก่อนว่า ประมาณเท่าไหร่ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราอยู่สมุทรปราการนะคะ ไปซาว์ด4มิติที่คลีนิคราคา1,590บาทค่ะ

รพ.เอกชน 2,500