มีมูกเลือดออกเหมือนประจำเดือนท้อง40week

อันตรายไหมไป รพ แล้วหมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้านท้องไม่ได้ปั้นถี่ แต่มีอาการหน่วงๆ เพราะน้องตัวโต หมอนัดผ่าวันที่ 3 กำหนดคลอด 30 เมษา

มีมูกเลือดออกเหมือนประจำเดือนท้อง40week
6 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐ เราคลอดตอน 38 + 2 เรามีอาการปวดท้องนิดหน่อย แล้วก็มีอาการคล้ายน้ำเดิน น้องน้ำหนักเยอะ หมอสั่งแอดมิน ผ่าคืนเลยค่ะ แต่ก่อนหน้านั้น 1 วันเราดิ้นน้อยมาก เพราะลูกเราดิ้นน้อยมาก ลูกออกมาน้ำหนัก 4440 ว่าแล้วทำไมลูกไม่ค่อยดิ้นเขาคงไม่มีพื้นที่5555😂

รพ. รัฐเหรอคะแม่ ปกติถ้าออกขนาดนี้ รพ. เอกชนจับนอน รพ. นัดผ่าหรือเร่งคลอดเลยแม่ ถึงกำหนดคลอดแล้วด้วยค่ะ แต่อีกแค่ 2 วันแล้ว ฮึบๆนะคะ แม่อย่าลืมนับลูกดิ้นนะคะ ห่วงใยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ 💗

อาการเหมือนเราตอนคลอดเลย เลือดออกเพราะปากมดลูกเปิดนะจ้า

ของเราเลยกำหนดมา3วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

12mo ago

เหมือนกันค่ะ แต่วันนี้ หมอ กระตุ้นมดลูกอีกครั้ง เปิด1เซน อีกนานไหมค่ะ กว่าจะคลอด

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า