เเม่ๆเข้าห้องน้ำคืนละกี่หนค่ะ ? ส่วนตัว4-5ครั้ง

อันตรายไหมเข้าห้องน้ำบ่อย

30 ตอบกลับ

เวลาจะนอนทำไมไม่รู้จะปวดฉี่บ่อยมากเกิ้นเพลียใจมากค่ะ พอจะหลับๆปวดอีกละบ้านนี้ก่อนนอน4-5รอบ กลางดึก3-4รอบค่ะ ปกติค่ะไม่อันตรายนะคะ น้องตัวใหญ่ขึ้นไปเบียดกระเพาะปัสสาวะจ้าเลยทำไห้เเม้ท้องปวดฉี่บ่อยนะคะ

เป็นปกตินะค่ะ ยิ่งถ้าท้องอ่อนๆยิ่งเข้าบ่อยมาก แม่บ้านนี้นับครั้งไม่ถ้วน แต่จะออกมานิดๆหน่อยๆจ้า แต่ระวังลื่นด้วยน่ะค่ะ

2-3 รอบค่ะ เที่ยงคืน-ตี3 นอนไม่เคยอิ่มสักวัน พอจะนอนก็ปวดฉี่อีกแล้ว เข้าห้องน้ำเสร็จกำลังจะมานอน สัก5 น.ก็ปวดอีกแล้วคะ

ตอนกลางวัน ประมาณ 3-4 รอบ พอตอนกลางคืน โห ไม่ได้นอนเลยบางที แป๊บไปงดประมาณ 8-10 รอบ ค่ะ

ประมาณ 4 ครั้งต่อคืนค่าแม่ แล้วกว่าตะนอนได้แต่ละครั้ง สักพักใหญ่เลย เพลียๆค่ะ :)

4-5 ครั้งค่ะ บางคืนก็เยอะกว่า พอ 35 สัปดาห์ ก็เริ่มหลับยาก

เปน7-8ครั้งค่ะแต่ถามหมอแล้วบอกว่าปกติของคนท้องค่ะ

กลางดึกไม่ตื่นเลยค่ะ จะตื่นตอนเช้าทีเดียว

แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ เข้าบ่อยมาก ปกตินะค่ะ

บ้านนี้ 1ชม. ต่อครั้ง แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ