มีคุณแม่ท่านไหนชอบทานโอวัลตินบ้างคะ

ส่วนตัว 36+4แล้ว กินหนักมากค่ะ แต่ก็ทานแตงโมกับมะม่วงสุกทุกวันเลยท่านโอวัลตินทั้งแบบกล่องและแบบชงพอไม่กินรู้สึกน้องในท้องดิ้นหนักมากค่ะกวนมากเลยอยากมาถามแม่ๆว่าการที่เราทานโอวัลตินบ่อยๆช่วงใกล้จะคลอดส่งผลต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้แต่อย่ามากเกินค้ะ