สะดือลูกบวมมีเลือดออกพาลูกไปหาหมอหมอบอกสะดือลูกยังหลุดออกไม่หมดหมอเลยจี้สะดือที่เหลือออกให้ แต่พอกลับมากลางคืนดูก็เป็นแบบนี้

สะดือลูกบวมมีเลือดออกพาลูกไปหาหมอหมอบอกสะดือลูกยังหลุดออกไม่หมดหมอเลยจี้สะดือที่เหลือออกให้
แต่พอกลับมากลางคืนดูก็เป็นแบบนี้
1 ตอบกลับ

หมอบอกว่ายังไงคะ รักษาเหมือนแผลมั่วไปไหมคะ เดี๋ยวน่าจะค่อยๆดีขึ้นมั้งคะ

1y ago

หมอบอกให้เอาแอลกอฮอล์เช็ดแบบปกติเลยค่ะ