36 wks แล้ว มีแบบนี้ออกมา 2 วันติด อันตรายมั้ย

มีแบบนี้มา 2 วันติดแล้วค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ มีปวดหน่วงท้องเวลาเดิน

36 wks แล้ว มีแบบนี้ออกมา 2 วันติด อันตรายมั้ย
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่บ้านนี้ก็ออกมาเรื่อยๆจนตอนนี้ผ่านมา1อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ

4mo ago

แค่มูกใสหมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ ต้องมีเลือดปนด้วยถึงจะต้องรีบไปค่ะแม่