อายุครรภ์ 25w วันนี้รู้สึกปวดเหมือนจะเป็นรอบเดือน

อันตรายไหมค่ะ หรือควรไปพบหมอดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันตอน 23w ค่ะปวดหน่วงๆ คล้ายกับปวดประจำเดือน แล้วค่อยๆ หายไปเอง แต่ถ้าหากคุณแม่ไม่สบายลองไปปรึกษาคุณหมอได้นะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่น่ามีอะไรต้องกังวลจ้า น่าจะมาจากการที่มดลูกขยายตัวเป็นปกติของคนท้องค่ะ

ลองนอนพัก ถ้าหาย สันนิษฐานว่ามดลูกขยายค่ะ ถ้าเป็นถี่ ควรรีบพบแพทย์ที่ฝากครรภ์

มดลูกขยายค่ะเราก้อเพิ่งเปนเรยไปหาหมอ หมอบอกมดลูกขยายค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนที่เดินเยอะๆค่ะ

มดลูกหน้าจะขยายานะคะแม่

มดลุกขยายป่าวคะ