28w+6ลูกกลับหัวเร็วไปไหม

อันตรายไหมคะการที่ลูกน้อยกลับหัวไวมาก​ ตอนนี้เข้าสู่​ไตรมาส​ที่​3แล้ว ปกติคนท้องส่วนใหญ่ลูกน้อยในท้องกลับหัวกันกี่วีค​ กังวลว่าอาจคลอดก่อน​กำหนด​??

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน30วีคคะ คลอดตอน37+1

32+3แล้ว ยังไม่กลับเลยกลุ้มใจจิงๆ

บ้านนี้กลับตอน31วีคจ้า

บ้านนี้กลับตอน 29 w ค่ะ

บ้านนี้กลับ29+6จ้า