28w+6ลูกกลับหัวเร็วไปไหม

อันตรายไหมคะการที่ลูกน้อยกลับหัวไวมาก​ ตอนนี้เข้าสู่​ไตรมาส​ที่​3แล้ว ปกติคนท้องส่วนใหญ่ลูกน้อยในท้องกลับหัวกันกี่วีค​ กังวลว่าอาจคลอดก่อน​กำหนด​??

15 ตอบกลับ

ลูกยังกลับไปกลับมาได้คะ เพราะยังมีพื้นที่ให้เขาเล่นเยอะคะ แต่หลังจาก36วีคแล้ว จะการันตีได้คะ .ไม่ค่อยมีพื้นที่แล้ว บ้านนี้35แล้วยังไม่กลับหัวเลยคะ

5y ago

ขอบคุณ​ที่​เข้ามาแชร์​ประสบการณ์​ ตอนนี้​หายกัลวลลงบ้าง​แล้ว​ค่ะ😉

เรื่องปกติคะ เข้าไตรมาสสุดท้าย น้องจะกลับหัวช่วง8-9เดือน เเต่28วีคก้ถือว่าปกติคะ เพราะตอนนี้แม่บ้านนี้น้องก้กลับแล้วคะ 28ววีคเหมือนกัน

5y ago

จ้าอย่าคิดมากเนาะแม่ 😊😊

บ้านนี้ก็กลับหัวไวเหมือนกันจ้ากลับหัวช่วง4เดือนจะ5เดือนประมาณนี้ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วอายุ3เดือนนิดๆแล้วค่ะ

5y ago

ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็น38+3หรือ+4นี้ละค่ะ

ของเรา27w.หมอบอกน้องกลับหัวแล้วเหมือนกันคะ ตอนแรกก็กังวลคะ แต่พอหาข้อมูลเพิ่มถึงได้รุ้ว่าปกติคะ

อยู่ที่ท่าน้องค่ะบางทีน้องจะกลับไปกลับมาตอนนี้ยังมีพื้นที่ให้น้ องได้เล่นค่ะ

บ้านนี้ก็กลับ ตอน 28 w จร้า ตอนนี้ 33 w 4 d แล้วคะ ปกติดีคะ

บ้านนี้กลับช่วง7เดือนกว่าค่ะแม่ คลอดน้องตอน40w+2d

อันนี้หาข้อมูลมาให้นะคะเพื่อความสบายใจจ้า

ไปซาวเมื่อวาน 28 วีค กลับแล้วค่ะ แต่อยู่เฉียงๆ

บ้านนี้7เดือนแล้วน้องยังหันก้นออกอยู่เลย