สะดือน้องหลุด หลังคลอดได้ 10 วัน แต่แผลยังไม่หายมีเลือดซึมออกมาหลังจากสะดือหลุด5-6มีวิธีแก้ไขไหมคะ

อันตรายไหมคะ มีใครนานกว่านี้ไหม

3 ตอบกลับ

สำลี/คอตตอนบัตกดให้เลือดหยุด กด 5 นาทีก็ได้ค่ะ แล้วเช็ดเลือดออก มียาใส่ยา มีแอลกอฮอลล์ก็เช็ดแอลฯ เลือดที่แข็งก็ต้องเช็ดออกเช็ดหลังอาบน้ำจะหลุดง่ายค่ะ ถ้าสะดือไม่บวมแดงไม่เป็นไร บ้านนี้ก็ได้เลือดตอนหลุด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สะดือน้องหลุดอาทิตนึ่งพอดีมีเลือดซึมออกมาหมอแนะนำซับให้แห้งใช้ยาเหลืองทาหลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดซึมแล้วค่ะ

บ้านนี่สะดือก็เพิ่งหลุดได้ 12 วันค่ะ แต่ไม่มีเลือดค่ะ