ลูกมีอาการไอตอนกลางคืน แต่ไม่มีไข้ ไม่หายใจลำบาก ไม่งอแง ไม่มีเสมหะไม่มีน้ำมูก มีผิดปกติไหมคะ

อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเพราะนอนแอร์รึเปล่าคะ เด็กบางคนนอนแอร์ก็ไอได้อาจจะเกิดจากอากาศแห้งเกินไป หรือที่บ้านมีใครสูบบุหรี่แล้วมานอนข้างน้องมั้ยคะ แบบนี้ก็ทำให้น้องไอได้เหมือนกันค่ะ ถ้าไอติดต่อกัน2-3วันขึ้น แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้เชื้อโรคเยอะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเกิดจากอะไร

1y ago

ขอบคุณมากเลยนะค่ะ

ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ