สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอึแล้วมีมูกเลือดออกมาด้วยค่ะ เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ กลางวันน้องยังอึปกติดีค่ะ ช่วงทุ่มนึงน้องก็อึแล้วก็มีมูกค่ะ น้องปกตินะคะ ไม่งอแง ไม่ซึม ยังเล่นปกติค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

คุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณหมอบอกน้องท้องเสียจากการที่ลำไส้ติดเชื้อ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน3 วันหายจ้า บ้านนี้น้องถ่ายเเบบนี้แหละวันหนึ่งเป็น10-20 รอบเลย

ถ้าน้องทานนมแม่ แม่อาจจะไปกินอะไรที่ผิดน้องค่ะ

น้องทานอาไรคะ เด็กกี่เดือน

6mo ago

แม่ท่นอาไรมาคะ การทานของแม่ มีผลกับลูกนะคะ ทุกอย่างที่แม่ทานลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม

หาหมอนะคะแม่