ท้องได้15w6b แต่ตื่นมาตอนเช้าท้องแข็งนี้อันตรายใหมมันแข็งเร็วไปไหม

อันตรายใหมลูกจะเป็นไรไหม ใครรู้ช่วยบอกหน่อย พอเราจะลุกหรือพลิกตัวมันก็หาย

1 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามอย่าเดินหรือยืนบ่อยนะคะแล้วก็ตอนนอนอย่าพยายามนอนหงายให้มากเพราะว่าบ้านนี้ก็เป็นคะ