น้ำคล่ำน้อย

อันตรายมั้ยค่ะถ้าน้ำคล่ำเราน้อยมากตอนนี้ได้36+4แล้วถ้าจะคลอดจะส่งผลต่อลูกยังไงบ้าง

6 ตอบกลับ

น้ำคล่ำน้อย ลูกอาจจะไม่กลับหัว ต้องผ่า แม่พยายามดื่มน้ำเยอะๆ หลายๆลิตรเลยยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำคร่ำน้อย ตอน 37 วีค คุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ วันละ 2-3 ลิตรค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ระดับนึงค่ะ^^

ได้ความรู้จากคอมเม้นอื่นเพียบ

ดื่มน้ำเยอะๆค่บ้านนี้ตอน34วีค หมอบอกน้ำคล่ำน้อย ก็ดื่มน้ำดื่มนมวันละ 3ลิตร อีก2อาทิตย์ 36วีคไปซาว น้ำคล่ำกลับมาเยอะตามปกติแล้วค่ะ หมอยังถามไปทำอะไรมา