สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีคืนวันที่ 10 มีเลือดออก วันที่11 เลยไปหาหมอ หมอแหย่ดูช่องคลอดยังไม่เปิด แล้วคืนที่ 12 มีเลือดออกอีกแล้ว

อันตรายมั้ยคะ ถ้ามีเลือดออก คล้ายๆประจำเดือนเลยค่ะ แอบกลัวมากเลยค่ะ นอนไม่หลับเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอปวดท้องค่อยไปนะคะ

1y ago

ตอนนี้มีอาการท้องปั้นค่ะ ท้องปั้นทีไร ปวดท้องตลอดเลยค่ะ