ท้อง 36W เป็นตกขาวสีเขียว

อันตรายกับลูกในท้องไหม ตกขาวออกเขียวๆ คันด้วย เพิ่งเป็นตอนท้อง

ท้อง 36W เป็นตกขาวสีเขียว
45 ตอบกลับ

ยังไม่เบลออีก!! พวกเรียกร้องความสนใจ อยากให้คนเม้นเยอะอ่ะนะ

หาหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยาสอดมารักษา ห้ามไปซื้อยามาสอดเองนะคะ

เบอลอภาพหน่อยจ้า ไม่ใช่ทุกคนที่อยากจะดูอะไรแบบนี้นะคะ

คมชัดลึกเกินไปหรือป่าวคะภาพ.....เปิดมาเจอคอแข็งเลย😫

ลองซื้อมาใช้นะค่ะ ตอนท้องแม่ก็เป็นค่ะ ใช้ดีจิงค่ะ

ถ่าตกขาวเป็นสีออกเขียวๆมีกลิ่นต้องปรึกษาหมอคะ

ติดเชื้อราในช่องคลอด แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ไปหาหมอนะคะ ในนี้ไม่มีแพทย์รักษานะคะ

ถ่ายมาซะใกล้เลย ไม่เกรงใจคนดู หาหมอเถอะ

หาหมอจะมียาฆ่าเชื้อสำหรับคนท้องค่ะ