ท้อง 36W เป็นตกขาวสีเขียว

อันตรายกับลูกในท้องไหม ตกขาวออกเขียวๆ คันด้วย เพิ่งเป็นตอนท้อง

ท้อง 36W เป็นตกขาวสีเขียว
45 ตอบกลับ

เราก็เป้นค่ะ29+4ตอนนี้หายเองแล้วค่ะ

น่าจะติดเชื้อ หาหมอรับยารักษาค่ะ

เชืัอราในช่องคลอดค่ะรีบหาหมอเรย

เบลอภาพด้วยค่ะ เห็นใจคนอื่นบ้าง

จะอวก คือ ต้องลงขนาดนี้เลยหรอ

รีบรักษาค่ะ หมอจะให้ยาสอดมาค่ะ

ติดเชื้อในช่องคลอดรึเปล่าค่ะ

หาหมอค่ะน่าจะติดเชื้อค่ะ

กำลังนั่งกินข้าวเรยค่ะ

เบลอภาพหน่อยน้ะค้ะแม่