น้ำหนักทารก

อันตรา​ซาว​4มิติอายุครรภ์​28สัปดาห์​น้ำหนักน้อง1316มากไปหรือน้อยไปค่ะแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักทารก
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก้อ 1,300 g หมอบอกอยู่ในเกณฑ์แต่ค่อยไปทางใหญ่ ค่ะ

2y ago

แต่แม่เหมื่อนรู้สึกว่าท้องตัวเองเล็ก555สงสัยแม่จะคิดไปเอง😆

28wตามเกณฑ์คือ1005g น้องน้ำหนักดีมากๆเลยค่ะแม่

2y ago

แม่กินกล้วยน้ำเต้าหู้ไข่ต้มค่ะ

4มิตินี้ราคาเท่าไรค่ะ

2y ago

จ้าแม่💕

บ้านนี้28w1177gเองค่ะแม่

2y ago

แม่กินน้ำเต้าหู้ไข่ต้มและกล้วยจร้า

แม่ลองเทียบดูค่ะ

บ้านนี้ 28w 1900ค่ะ😂