สอบถามค่ะ

อัตราซาวว์ ที่คลีนิค ราคาอยู่ที่ประมาณเท่ารัยค่ะ แล้วคุณๆแม่ท่านไหนอยู่แถวอ่าวอุดม จ.ชลบุรี ไหมค่ะ มีที่ไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แพทย์หญิงธนนันท์ค่ะใกล้ๆสีมุมเมือง ก่อนถึงโรงรับจำนำแม่วรรณีค่ะ

5y ago

จ้า ลองไปดูค่ะหมอพูดดีด้วยนะค่ะ