อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยในการซื้อของให้ลูกน้อย?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
ราคา
แพคเกจ
รีวิว
ความทนทาน
การดูแลลูกค้าหลังการขาย
ความจำเป็น
ได้รับคำแนะนำจากเพื่อน/คนสนิท
อื่นๆ โปรดระบุ

3583 ตอบกลับ

35 ตอบกลับ

คุณภาพมาเป็นที่หนึ่งเลยค่ะ สำคัญมากที่ต้องปลอดสารพิษอันตราย ฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสม มีความปลอดภัยแข็งแรงทนทาน ราคาไม่เกี่ยงค่ะ

ราคา ความทนทาน ดูแลหลังการขาย จำเป็น และคุณภาพสินค้า

คุณภาพของสินค้า และวัสดุที่ใช้ต้องปลอดภัย

การดูแลลูกค้าหลังการขาย

คุณภาพการบริการลูกค้า

คุณภาพเเละความปลอดภัย

คุณภาพ ราคา ความจำเป็น

รีวิว กับความจำเป็น

ความน่ารักคร้า 555

รา จำเป็น ทนทาน