ท้องได้20วีค5วัน อยากถามว่าสามารถมีเพศสัมพันได้มั้ยคะ คือเรางดมาตั้งเเต่รู้ว่าท้องอยากทราบว่าจะมีผล

อะไรกับน้องมั้ยคะ (ครรภ์ปกติไม่มีอะไรแทรกซ้อน)

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอเรื่องรกเกาะต่ำดูค่ะ ถ้ามีความเสี่ยงคุณหมอจะให้งดค่ะ

สามารถมีได้คะ แต่ลดความรุนแรง และระวังเรื่องท่าทางคะ

6mo ago

มีเลือดออก เจ็บท้องรุนแรง อันนี้คือผิดปกติ