แต่งตัวอยู่บ้าน

ออกไปเที่ยวไม่ได้ บ้านไหนแต่งตัวให้ลูกอยู่บ้านบ้าง ใครว่ามีลูกชายไม่เปลืองค่าเสื้อผ้า??

แต่งตัวอยู่บ้าน
1 ตอบกลับ

หล่อเชียว 🥰🥰 แต่งหล่ออยู่บ้าน ก็มีบ้างค่ะแม่ 55++ ก็เพิ่งพาไปช้อปมาได้ 2 วันก่อนห้างปิด จะเก็บชุดใหม่ไว้เฉยๆ ก็กลัวจะแน่นพุงซะก่อน เอามาแต่งหล่ออยู่บ้านเล่นกับพ่อแม่ก็แล้วกันเนอะ 😂😂

5y ago

🥰🥰😁😁