การคลอดลูก

ออกเองกับผ่าคลอด แบบไหนทรมานมากกว่ากัน ออกเองเจ็บเบอร์ไหน และการผ่าคลอดกับออกเองแบบไหนดีกว่ากันในการใช้ชีวิตหลังคลอดค่ะ

22 ตอบกลับ

ส่วนตัวก็อยากคลอดเองค่ะ แต่คลอดเองไม่ได้หมอก็ผ่าให้ค่ะ ถ้าผ่าหลังคลอดจะเจ็บนานกว่าคลอดเองค่ะ แต่เรื่องเจ็บท้องคลอดเองน่าจะเจ็บกว่าเพราะบ้านนี้นัดผ่าตอนท้อง2 38+ก็ดูฤกษ์วันดีๆก็ผ่าคลอดเลยเรื่องน้ำนมบ้านนี้มาทันทีที่คลอดเลยค่ะ ผ่าทั้งสองท้อง