คลอดลูกกี่เดือนถึงใช่ครีมขาวได้

อยากถามแม่ๆกันค่ะ คลอดลูกกี่เดือนถึงจะใช่ครีมขาวได้ค่ะ ใครรู้คอมเม้นบอกหน่อยค่ะ😁😁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นเขาว่าถ้าน้องกินนมแม่ก็ไม่ควรทา

1y ago

จ้า

น้องกินนมแม่มั้ยคะ

1y ago

เลี่ยงก่อนนะคะ ทาครีมบำรุงผิวแบบปกติไปก่อนค่ะ ครีมที่ทำให้ขาวส่วนใหญ่มีสารอันตราย แม่ให้นมควรงดก่อนค่ะ รอให้หย่านมค่อยทานะคะ