ท้องไหมค่ะ

ออกลุกได้1เดือนค่ะและมีเพศสัมพันกับแฟนแตกใน น้ำคาวปลายังยุ ประจำเดือนยังไม่มา จะก่อนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามีอะไรกับแฟนตอนคลอดได้3เดือน ปล่อยใน สรุปท้องอีกคนค่ะ หัวปีท้ายปี

เค้าว่าอาจมีลูกอีกคนได้น่ะแม่เห็นหมอบอกมาแบบนั้น