เจ็บแต่ภูมิใจ

ออกมาแล้วหัวแก้วหัวแหวนของอิแม่ ตอนนี้ได้3วันแล้ว 37+6 weeks. ตัวเล็ก นน.2,520 กรัม 5เดือนอิแม่ยังไปวิ่งมินิมาราธอน 11 โลอยู่เลย รักที่สุด ที่เกิดมาสมบูรณ์ คลอดง่าย เจ็บกว่าที่กลัวเจ็บ แต่ออกมาก้หายเจ็บเลยค่ะ #น้องโมเดล

เจ็บแต่ภูมิใจ
60 ตอบกลับ

แม่ได้ทราบมาก่อนไหมค่ะว่าท้อง ก่อนไปวิ่ง เราก็ชอบวิ่งเหมือนกัน ลงงานวิ่งบ่อยๆ ก่อนตรวจเจอว่าท้องก็ลงงาน 10k ไป แต่พอตรวจเจอก็หยุดเลยค่ะ กลัว มีลูกยากด้วยค่ะ

4y ago

แข็งแรงสุดๆเลย ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆ

เราวิ่งตอนน้อง2เดือนค่ะ ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง แต่ตอนนี้แข็งแรงมากค่ะ 23w ไม่มีแท้งคุกคาม น้องดิ้นดีมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ เห็นแล้วอยากแตกบ้างจังคะ 38w แล้วไม่แตกซะที😄

บ้านนี้ก็คลอด 37w5d น้ำหนัก2,645 ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ 7 โล

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 37w5d ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า

4y ago

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าแล้วนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะ😍😊

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงโตไวๆนะครับ

ก่อนคลอดมีอาการเจ็บยังไงคะแม่

4y ago

โอเคค่ะ 💕

ยินดีด้วยค่ะ ท้องแรกใช่ไหมคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆค่า