เจ็บแต่ภูมิใจ

ออกมาแล้วหัวแก้วหัวแหวนของอิแม่ ตอนนี้ได้3วันแล้ว 37+6 weeks. ตัวเล็ก นน.2,520 กรัม 5เดือนอิแม่ยังไปวิ่งมินิมาราธอน 11 โลอยู่เลย รักที่สุด ที่เกิดมาสมบูรณ์ คลอดง่าย เจ็บกว่าที่กลัวเจ็บ แต่ออกมาก้หายเจ็บเลยค่ะ #น้องโมเดล

เจ็บแต่ภูมิใจ
60 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆค่า