❤ดวงใจของแม่❤

ออกมาแล้วจ้า แม่ มีอาการท้องแข็งบ้าง กำลังนั่งทำงานอยู่ รู้สึกหนาว ตัวสั่น เลยตัดสินใจบอกหัวหน้าว่าขอออกก่อนเวลางาน แล้วขับมอเตอร์ไซต์แวะไป ร.พ เอง จากนั้นหมอก็วัดไข้ มีไข้สูงถึง40 ตรวจดู สรุปคือเป็นปอดบวม หมอเลยให้นอน ร.พ ดูอาการ 1 คืน คือวันที่20/11/2562 พอตกตอนเช้า วันที่21/11/2562 เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก ก็ขึ้นว่าลูกหัวใจเต้นช้าผิดปกติ แล้วหมอก็ตัดสินใจผ่าคลอดเลย หมอฉีดบล็อกหลัง จากนั้นรู้สึกชาที่ขา แล้วบริเวณหน้าท้องถึงขาไม่รู้สึกอะไรอีกเลย เรากับหมอก็คุยกันแบบเป็นกันเอง หมอถามว่าเจ็บมั้ย รู้สึกยังไงบ้าง แล้วเวลา08.31 เราก็ได้ยินเสียงเด็กร้อง แล้วหมอก็พูดว่า คุณแม่ได้ลูกผู้หญิงนะครับ น้ำตาเราไหลเองเลย นางออกมาก่อนกำหนดคลอด 1 เดือน นน.2190 ก. แข็งแรงดี ตัวไม่เหลือง ไม่ติดไข้แม่ ❤ #ขอบคุณสวรรค์ที่มอบของขวัญชิ้นที่สวยงามที่สุดให้??

❤ดวงใจของแม่❤
89 ตอบกลับ

หนัก เท่า ลูกบ้าน นี้ เลยคะ กำหนด คลอด6 มีนา แต่น้องคลอดก่อนเพราะ ถุง น้ำคร่ำ รั่ว คลอด14ม.คจร้า

ดีใจด้วยนะคะ​ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่​ ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค้า❤

น่าเกลียดน่าชังเชียว เป็นเด็กเลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆนะคะ ❣️🌹

น่ารักน่าชังมากลูก บ้านนี้อยากมีโมเม้นแบบนี้แล้ววว 👶

5y ago

ขอบคุณค้า ❤

หน้าตาน้องจิ้มลิ้มมากค่ะแม่ แสดงความยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค้าแม่ คลอดเองหรือผ่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ให้คุณแม่หายป่วยไวๆ นะคะ คุณลูกสุขภาพแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากค่ะ

ยิ้มหวานเลยน้ะ ยินดีด้วยคุณแม่😍

5y ago

ขอบคุณค้า

น้อนนอนก็ยิ้มน่ารักที่สุดจ้าา

คลอดตอนกี่สัปดาห์​คะคุณ​แม่

5y ago

36สัปดาห์ค้า