❤ดวงใจของแม่❤

ออกมาแล้วจ้า แม่ มีอาการท้องแข็งบ้าง กำลังนั่งทำงานอยู่ รู้สึกหนาว ตัวสั่น เลยตัดสินใจบอกหัวหน้าว่าขอออกก่อนเวลางาน แล้วขับมอเตอร์ไซต์แวะไป ร.พ เอง จากนั้นหมอก็วัดไข้ มีไข้สูงถึง40 ตรวจดู สรุปคือเป็นปอดบวม หมอเลยให้นอน ร.พ ดูอาการ 1 คืน คือวันที่20/11/2562 พอตกตอนเช้า วันที่21/11/2562 เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก ก็ขึ้นว่าลูกหัวใจเต้นช้าผิดปกติ แล้วหมอก็ตัดสินใจผ่าคลอดเลย หมอฉีดบล็อกหลัง จากนั้นรู้สึกชาที่ขา แล้วบริเวณหน้าท้องถึงขาไม่รู้สึกอะไรอีกเลย เรากับหมอก็คุยกันแบบเป็นกันเอง หมอถามว่าเจ็บมั้ย รู้สึกยังไงบ้าง แล้วเวลา08.31 เราก็ได้ยินเสียงเด็กร้อง แล้วหมอก็พูดว่า คุณแม่ได้ลูกผู้หญิงนะครับ น้ำตาเราไหลเองเลย นางออกมาก่อนกำหนดคลอด 1 เดือน นน.2190 ก. แข็งแรงดี ตัวไม่เหลือง ไม่ติดไข้แม่ ❤ #ขอบคุณสวรรค์ที่มอบของขวัญชิ้นที่สวยงามที่สุดให้??

❤ดวงใจของแม่❤
89 ตอบกลับ

น่าตาน่าเอ็นดู ยินดีด้วยจ้า

น่ารักมาก คลอดกี่สัปดาคะแม่

5y ago

36. ค้า ❤

❣️❣️ น่ารักน่าชังมากค่ะ❣️❣️

ยินดีด้วยจ้า น้องชื่ออะไรคะ

5y ago

เบลล์ค้า 💓

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าเอ็นดู

ยิ้มหวานเลย ยินดีด้วยนะคะ

น้อง แข็งแรงน่าชังมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารัก

คุณแม่คลอดกี่สัปดาห์ค่ะ

5y ago

36 สัปดาห์ค้า

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ💓