ปรึกษาหน่อยคะ

ออกมาแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ แต่เรายังไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะปกติดี แต่มีมูกเลือดแบบนี้คือใกล้คลอดใช่ไหมคะ หมอนัดคลอด8-11-65คะ ท้องแรกคะ

ปรึกษาหน่อยคะ
15 ตอบกลับ

ของเราตี5มูกเลือกก็ออกแบบนี้แต่ไม่ปวดก็ไปรพ.ปากมดลูกเปิดเซ็นกว่ารอดูอาการ4ชม.ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มสุดท้ายต้องกลับบ้าน มาเริ่มปวดท้องตอน6โมงเย็น เริ่มปวดถี่ตอน5ทุ่มกว่า ไปรพ.เกือบเที่ยงคืนปากมดลูกเปิดเพิ่มแค่2เซ็นกว่าพยาบาลเอาตัวไว้ สวนก้น โกนขน โดนยาเร่งไปอีก ปากมดลูกมาเปิด9เซ็นตอน7โมงครึ่งกว่าจะคลอดอีกที8โมงกว่า ทรมานสุดๆ

ไปหาหมอนะคะแม่ บ้านนี้ไปนอนรอคลอด เตียงข้างๆมีมูกเลือดออกนิดหน่อย ได้ 2 วัน ค่อยมาหาหมอ ได้ยินหมอบ่นว่า ปากมดลูกเปิดแล้วทำไมพึ่งมา และหมอก้อให้ผ่าเลยค่ะ ไปหาหมอนะคะเพื่อความปลอดภัยของแม่และเด็ก

แล้วลือดออกแบบนี้หละค่ะแต่นานๆเจ็บท้องที่ปวดตรงหัวหน่าวร้าวไปถึงหลังก้นกบ

2y ago

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่🥰🫰

มีแบบนี้แต่ไม่มีเลือดปนมา ควรไปหาหมอมั้ยคะ ม่มีฮาการอะไร

หาหมอค่ะ ตรวจปากมดลูกดูก่อน

เตรียมของไปรพ.เลยคะ

ควรหาหมอก่อนค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะ

ควรหาหมอก่อนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ