ขอดูทีมมิถุนายนค่ะถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้39แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ออกมาสักทีเถอะลูกอยากเจอหน้าแล้วคลอด11มิถุนานี้แล้วค่ะ

ขอดูทีมมิถุนายนค่ะถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้39แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 12 มิถุนายน ยังไม่รู้สึกอะไรเลยเหมือนกัน สงสัยจะกลัวโลกภายนอก

บ้านนี้ก็คลอด16มิ.ย.แต่หมอกระตุ้นให้แล้วแต่ไม่รู้จะยอมออกมาไหมจ้า

4y ago

🙏🙏🙏✌✌✌