ผ่าคลอด 38วีค ตอนออกมาน้องหายใจเร็วและมีการติดเชื้อในกระแสเลือด 😭😭😭 แม่เป็นห่วงมาก

ออกมายังไม่ได้เห็นกันเลย ลูกก็ต้องเข้าห้องปลอดเชื้อละค่ะ แม่กับยายใจเสียมากๆ แต่ตอนนี้หมอบอกว่าหายใจดีขึ้นแล้ว แต่ต้องดูอาการต่อไปค่ะ แม่กังวลสุดๆเลยค่ะ

ผ่าคลอด 38วีค ตอนออกมาน้องหายใจเร็วและมีการติดเชื้อในกระแสเลือด 😭😭😭 แม่เป็นห่วงมาก
285 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราผ่านมันมาแล้วค่ะ เชื่อว่าแม่ก้อจะผ่านจุดนี้มาได้เหมือนกัน น้องกับแม่สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 💓

สู้ สู้ นะครับ คนเก่งเป็นกำลังใจให้คุณแม่ครอบครัวนะคะขอให้น้องแข็งแรงเร็วค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆค่ะแม่ ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะ คลอด33วีค ตอนนี้แข็งแรงดีแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะเรากะคลอดก่อนกำหนดที่34 Wน้องมีปันหาเหมือนกันคุณแม่ต้องสู้ๆนะค่ะ

สู้ๆน่ะแม่เดียวเรื่องพวกนี้ก็ผ่านไปเดียวน้องก็หายแล้วน่ะคะสู้ๆค่ะ✌️✌️✌️

4y ago

จ้าแม่ก็ต้องสู้ๆน่ะคะเดี๋ยวสาวน้อยก็หายแล้วอีกนิดเดียว,🙂🙂🙂

สุ้ๆนะค่ะคุนแม่.ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงเร็วๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สาเหตุเกิดจากอะไรคะคุณแม่ ควันบุหรี่หรือปล่าวคะ ขอไห้น้องปลอดภัยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้น้องยังไม่ได้ออกจากโรงบาลเลยนานกี่สัปดาห์ค่ะ

4y ago

แล้วแต่เคสต่ะคุณแม่ ลูกเราให้ยาฆ่าเชื้อ5วันต่อเนื่อง น้องก็หายละค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ส่วนมากก้จะเป็น5-7วันเนอะ ตามปริมาณยาที่คุณหมอให้ค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ บ้านนี้นอนไป 15 วัน ตอนนี้กลับบ้านแล้วแต่มียังเหนื่อยบ้างค่ะ

4y ago

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่ ทางนี้ก็ดีขี้นเยอะแล้วคับ

สู้ๆนะลูก เข็มแข็งนะพ่อกะแม่รอหนูกลับบ้านนะรู้มั้ย หายไวๆนะคนเก่ง