คลอดแล้วจ้าาาาา38+4วีค

ผ่าคลอด เจ็บสุดๆท้อง3แล้วอาการตื่นเต้นและอื่นๆก็แตกต่างเลยค่ะ

คลอดแล้วจ้าาาาา38+4วีค
25 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่เจ็บสุดๆค่ะ เราท้องแรกก็ได้คลอดเลยค่ะ รู้สึกตัวมาเจ็บแผลมากค่ะ คืนแรกที่นอน รพ หมดยาแกปวด4 เข็มค่ะ จะลุกเข้าห้องน้ำก็ลำบากต้องค่อยๆขยับตัวลงจากเตียงเอง

น้องน่ารักจังเลยค่ะ ผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะแม่ พอดีหมอมีแนวโน้มว่าจะผ่า อ่ะค่ะ ยังกลัวๆยุเลย

กลัวจังเลยคะ จะผ่าคลอดแล้ว เจ็บมากไหมคะแม่ขั้นตอนไหนสำหรับแม่ ที่เจ็บสุด

เจ็บท้อง 5 ชม ตอนผ่าเลยไม่เจ็บค่ะ

หน้ารักหน้าชังจังเลยคะคุณแม่

น่ารักน่าชังยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰😍

แม่ผ่าทั้ง3ท้องไหมคะ

ยินดีด้วยนะคะ💕💕

ยินดีด้วยนะคะ