ผ่าคลอด 38วีค ตอนออกมาน้องหายใจเร็วและมีการติดเชื้อในกระแสเลือด 😭😭😭 แม่เป็นห่วงมาก

ออกมายังไม่ได้เห็นกันเลย ลูกก็ต้องเข้าห้องปลอดเชื้อละค่ะ แม่กับยายใจเสียมากๆ แต่ตอนนี้หมอบอกว่าหายใจดีขึ้นแล้ว แต่ต้องดูอาการต่อไปค่ะ แม่กังวลสุดๆเลยค่ะ

ผ่าคลอด 38วีค ตอนออกมาน้องหายใจเร็วและมีการติดเชื้อในกระแสเลือด 😭😭😭 แม่เป็นห่วงมาก
285 ตอบกลับ

หายไวๆนะลูก ขอให้หนูแข็งแรงนะ

ขอให้น้องปลอดภัยหายไวๆน่ะค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงเร็วไวนะคะ

สู้ๆนะตัวเล็กแข็งแรงไวๆค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรงๆ นะคะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ตัวเล็กหายไวๆ

ขอให้น้องหายไวๆนะค ะ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ อย่าท้อ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง​ หายไวๆนะคะ