ผ่าคลอด 38วีค ตอนออกมาน้องหายใจเร็วและมีการติดเชื้อในกระแสเลือด 😭😭😭 แม่เป็นห่วงมาก

ออกมายังไม่ได้เห็นกันเลย ลูกก็ต้องเข้าห้องปลอดเชื้อละค่ะ แม่กับยายใจเสียมากๆ แต่ตอนนี้หมอบอกว่าหายใจดีขึ้นแล้ว แต่ต้องดูอาการต่อไปค่ะ แม่กังวลสุดๆเลยค่ะ

ผ่าคลอด 38วีค ตอนออกมาน้องหายใจเร็วและมีการติดเชื้อในกระแสเลือด 😭😭😭 แม่เป็นห่วงมาก
285 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะแม่สู้ๆ

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่และคุณลูกน้อย

ขอให้ปลอดภัย และผ่านไปให้ได้นะคะ

ขอให้น้อง​แข็งแรง​และหายไวๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะเดียวน้องกะหายนะค่ะแม่

อาการคุณแม่ก่อนหน้านี้เป็นยังไงคะ

4y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติ แต่คุณหมอบอกว่าเด็กผ่าคลอดก็จะเจอลักษณะประมานนี้ได้ค่ะ เป็นอาการสำลักน้ำคร่ำค่ะแม่

หายไวไวนะคะ ขอให้แข็งแรงเร็วๆคะ

หายไวๆนะคะ สู้ๆน่ะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะคุณแม่✌🏻✌🏻