ความพะรุงพะรังของแม่ลูกอ่อน

ออกบ้านไปไหนแต่ละทีของเยอะแยะไปหมด เช่น ชุดสำรอง แพมเพิส ผ้าอ้อม หมวก แมสสำรองเวลากินอะไรชอบเลอะ ตะกร้านม (น้ำร้อน+น้ำต้มสุก นมผง ขวดนม 2-3 ขวด) ที่ขวดไม่ได้ขวดน้ำเด็ก ต้องพกตลอด จะออกบ้านแต่ละที กระเป๋า 1-2 ใบ ตะกร้านมอีก 1 ที่นั้งเบาะหลัง 1 ที่จะกลายเป็นที่วางของลูกน้อยทันที🥰เวลาไปเที่ยวกินข้าวแทบไม่ได้กินดีเด็กไม่นั้งอยู่เฉย ๆ ต้องค่อยบอกตลอดนั้งดี ๆ เดะพี่พนักงานเขาจะดุเอานะมีเด็กดื้อ ที่แหละน้าความพะรุงพะรังแม่ลูกอ่อนอย่างที่ใคร ๆ ก็เป็นกัน #ลูกคนแรก #ส่องกระเป๋าแม่ลูกอ่อน

1 ตอบกลับ

พะรุงพะรังกันยาวๆ เลยค่ะแม่ 😆😆