ท้อง32วีค รู้สึกจุกๆท้อง กลางคืนหายใจไม่ออกรู้แน่นหน้าอกนอนไม่หลับ....

อวัยวะเพศเริ่มเจ็บนิดๆเหมือนบวมๆตอนเข้าห้องน้ำค่ะ...จะอันตรายรึเป็นสัญญาณเตือนไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกน่าจะกลับหัวแล้วค่ะแม่ เลยเจ็บช่วงล่าง ส่วนเรื่องนอน แม่นอนตะแคงซ้าย ขวามั้ยคะ

บ้านนี้ก็32วิคค่ะ เริ่มเจ็บแบบนี้ตอน30วิค ลูกน้อยน่ากลับหัวค่ะแม่ ท้องแข็งก็บ่อย