เด็ก1เดือน5วันคับ

อวดน้องๆกันนะคะแม่ๆหลงลูกตัวเองหนักมากๆ

เด็ก1เดือน5วันคับ
41 ตอบกลับ

หนูชื่อวีต้าตอนนี้1เดือน10วันค่ะเลี้ยงเอง24ชม.แต่ละวันเหนื่อยและเพลียมากน้องงอแงเก่งแต่ได้เลี้ยงเค้าเองก็มีความสุขจะได้รู้พัฒนาการเค้าในทุกๆวัน

น้องมินนี่ค่ะ1เดือน5วันค่ะแม่สามีช่วยเลี้ยงเวลาไม่ว่างค่ะน้องไม่ดื้ค่ะนอนเก่งคุยเก่งพัฒนาการดีค่ะตอนนี้น้องหนัก4โล8ค่ะอุ้มนานๆไม่ได้ปวดมือ

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องมุกดาค่ะ😁😁 บ้านนี้ 1เดือน 15วันค่ะ หลงหนักจริงๆค่ะหลงจนบางทีไม่อยากให้ใครอุ้มเลยค่ะกลัวเขาทำตก😂😂😂

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อซัลซาบีล ค่ะน้องเป็นผู้หญิง แต่คนชอบทักว่าน้องเป็นผู้ชายเพราะดูจากทรงผม🤣 น้อง1เดือน3วันค่ะ

น้องแน็ก1เดือน19วันครับแม่ก็เลี้ยงเองตลอด 24 ชั่วโมงเหนื่อยมากแต่พอเห็นหน้าลูกก็หายเหนื่อยและมีความสุขค่ะ

1 เดือน 17 วันคะ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม เลี้ยงเองสองคนกับแฟน ทำงานด้วยทั้งคู่ เหนื่อยมาก แต่มีความสุขมาก

สวัสดีค่ะ น้องเนญ่าค่ะ 1 เดือน 22 วัน เลี้ยงเอง 24 ช.ม. แม่สามีเลี้ยงช่วยเป็นบ้างเวลา นอนเก่ง ไม่งอแง เลี้ยงง่าย

น้องเทอร์โบ 1เดือน 10วันจ้า เลี้ยงเอง 24ชม. เหนื่อยมาก แต่พอเห็นหน้าลูกก็หายเหนื่อยทันที หลงมาก ทะเล้นสุดๆ☺️

สวัสดีค่ะชื่อ น้องพอตเตอร์ค่ะ 1เดือน11วันค่ะ หลงรักนางหนักมากกกกินเก่งแถมนอนก็เก่ง🤭🤭🤭

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องขวัญข้าว หนูใด้1เดือน22วันค่ะ รักมากอุ้มแบบไม่อยากวางเลยค่ะ