เด็ก1เดือน5วันคับ

อวดน้องๆกันนะคะแม่ๆหลงลูกตัวเองหนักมากๆ

เด็ก1เดือน5วันคับ
41 ตอบกลับ

น้องไนซ์ 1เดือน20วัน ค่ะ แม่บ้านนี้เลี้ยงเอง24ชม. เหนื่อยมากค่ะ แต่มีความสุข😍😍😍

น้องแยมค่ะ 1เดือน4วัน เลี้ยงเต้าล้วนกินเก่งมากจ้ ได้แก่มเพิ่มมาเป็นพวง😍

น้องปิ่น 1 M 20 D. เลี้ยงเองค่ะ งอแงเก่ง ขี้ร้อง แต่มีความสุขมากค่ะ♥️

น้องชื่อ น้องสโนว์ 1 เดือน 21 วัน ตอนนี้หลงลูกสาวหนักมากค่ะ😁

น้องลิลินค่ะ 1เดือน 15วันแม่อุ้มแทบไม่ไหวแล้วค่ะ 4โล3ค่ะ🥰

น้องเฟรนด์ครับ 1เดือน20วัน หลงลูกตัวเองมากๆเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน 19 วันค่ะ หอม24ชม.😂หลงไม่ไหว ชื่อฮาริสครับ

1เดือน15วัน หลงหนักมาก กอดๆจุ๊บๆดมๆทั้งวันคะ

ทางนี้1เดือน25วันแล้วค่ะแม่อุ้มไม่ไหวแล้ว🤣

1เดือน15วันเด็กนมผง99% นมแม่1อาทิตย์แรกค่ะ🥰🥰