21วีคค่ะ

อล่างฉ่างไปเลยจ้าาาา ????

21วีคค่ะ
35 ตอบกลับ

เราไปซาวน์ครั้งแรก 14วีค น้องยกขารอเลยค่ะสักพักคุณหมอบอกว่า น้องผชนะครับแม่ คือน้องไม่ให้เราลุ้นเลย555ชัดแจ๋ววววว

ชัดมากกเลยย อยากเห็นชัดๆเหมือนกัน จนจะคลอดก็ยังไม่รู้เพศ เลยรอลุ้นเอา🥳🤣

น่ารักมากเลยค่ะ บ้านนี้ก็อ้า แต่ของคุณแม่อ้าได้น่ารักเลยค่ะ ^^

อยากมีโมเม้นท์นี้บ้าง หมอนัดซาวด์ 27นี้ ไม่รู้จะเห็นรึเปล่า

555 น่าร้าก กลัวแม่ไม่รู้ครับ เลยอ้าให้ดูกันเต็มๆเลย 😁😁

พ่อให้มาเยอะ..😊😊บ้านนี้อาย28 wยังไม่รุ้เพศเลย

กว่าจะครบ 40 วีค จะขนาดไหนลูกกกก😁😁

โอ้โหเต็มๆ ชัดๆ ปัยเลยจร้าาาา 555555

บ้านนี้ก็ชอบโชว์เหมือนกันค่ะ 😅

อยากให้แม่รู้ ว่าได้ลูกชายย ^^