ถูกนอกใจตอนท้องรู้สึกแย่มากก

อยู่กับลูก2คนก็ไม่ได้แย่นะ อีก2เดือนก็จะได้เจอกันแล้ว อยู่กันแต่แม่แต่ลูกก็ได้นะ 👶😖🙂 แม่รักหนูมากนะ

ถูกนอกใจตอนท้องรู้สึกแย่มากก
75 ตอบกลับ

ตัวเองสู้ๆนะ ทางนี้ท้องห่างกับผู้หญิงอีกคนเดือนเดียว รักลูกมากมากนะคะ💗

สู้ๆนะคะคุณแม่​เข้มแข็งไว้เพื่อลูกค่ะ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานับจากนี้นะคะ

สู้ๆนะคะ. แม่บ้านนี้ก็เคยเป็น แค่อยู่เฉยๆ สุดท้ายก็กลับมาตายลังเหมือนเกะคะ

แม่เก่งมากค่ะเป็นกำลังไห้แม่อีกหนึ่งคนนะคะสู้ๆๆเพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ

สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังในให้ค่ะ แล้วตัวเล็กออกมา ก็จะดีกว่านี้ค่ะ 🥰✌️

สู้ๆนะคะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ได่แย่ค่ะ ดีกว่ามีสามีแย่ๆค่ะ✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่❤️ คลอดแล้วจะมีความสุขเอง เพราะลูกคือทุกๆอย่าง

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ ยุ2คนลูกอีกเเค่2เดือนเเล้วรเขาออกมา

สู้ๆนะคะแม่ กำลังที่ยิ่งใหญ่คือเจ้าตัวเล็กในท้องเลยคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ถูกอย่างจะดีขึ้นเองค่ะถ้าคุณแม่เข้มแข