ถูกนอกใจตอนท้องรู้สึกแย่มากก

อยู่กับลูก2คนก็ไม่ได้แย่นะ อีก2เดือนก็จะได้เจอกันแล้ว อยู่กันแต่แม่แต่ลูกก็ได้นะ 👶😖🙂 แม่รักหนูมากนะ

ถูกนอกใจตอนท้องรู้สึกแย่มากก
75 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ เดี๋ยวทุกอย่างมันจะดีขึ้นเอว

สู้สู้นะคะ พอได้เห็นหน้าลูกแม่จะมีความสุขมากเลยค่ะ

สู้ๆค่ะ มีแค่ลูกก็เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดแล้ง💪💪💪

เจ็บตอนนี้ยังดีกว่าทนยุกับคนไม่ซื่อสัตย์ค่ะแม่

ลูกจะเข้ามาเติมเต็มสิ่งดีๆค่ะ รักลูกให้มากนะคะ

สู้ๆนะคะ ของขวัญที่มีค่ากำลังจะลืมตาแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆ ค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ รักลูกให้มากๆ ค่ะ

สุ้ๆนะคะ เลือดยังไงมันก้ข้นกว่าน้ำอยู่แล้ว

สู้ๆนะค่ะ​ ลูกจะเข้ามาเติมเต็มทุกอย่างค่ะ