เจ็บท้อง เจ็อบแต่งดลูกถึงท้องน้อย

อย่าสอบถามว่า การเจ็บท้องบ่อยเกิดจากอะไร เจ็บแต่ งดลูกถึงท้องน้อยงดลูกกูอยู่ต่ำด้วยตอนนี้ ตั้งท้องได้ 6 เดือนแล้ว เจ็บท้องทุกวันเลยบ้างวันก็เจ็บจนนอนไม่หลับ ตอนนี้กลัวมากกลัวว่าลูกจะหลุตมากเลย ใครเคยเป็บแบบนี้บ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอออ