โควิด19

อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยก่อนออกจากบ้านนะค่ะป้องกันโควิด19 ??ไม่ดราม่านะค่ะขำๆแก้เครียด

โควิด19
21 ตอบกลับ

😂😂😂แม่แกล้งหนู หน้ากากอันนี้อย่าใส่นานนะลูก เดี๋ยวหายใจไม่เต็มปอด✌✌

4y ago

🤗🤗😂😂

อยากจะตอบคอมเม้นให้ครบทุกคนแต่ตอบได้เฉพาะบางคนค่ะ

เอาขึ้นปิดอีกค่ะ ปิดไม่มิดเด๋วไวรัสเข้า 😂😂😂😂😂

อุ้ยยยยน้องงงง55555 เห็นแล้วขำเลย5555 นั้ลลั้ค!!

เข้าใจหาวิธีป้องกันนะค่ะคุนแม่ 😂😂😂

5555555 แม่อย่าแกล้งน้องง 😂😂

น่าชังจังจังเลยคะแม่

5555555 หน้ากากเท่ห์ดีค่ะ

เอ็นดูน้อนนน😍😍

สงสารน้อง😂😂