ฝุ่น PM 2.5 อันตรายสุดๆสำหรับคนท้อง

อย่าลืมใส่หน้ากาก N95 ตลอดเวลาที่อยู่นอกบ้าน พยายามออกนอกบ้านให้น้อยที่สุด และเวลาอยู่ในบ้าน ถ้าเป็นไปได้ ก็เปิดเครื่องฟอกอากาศกันนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยและสุขภาพแข็งแรงค่ะ❤️

ฝุ่น PM 2.5 อันตรายสุดๆสำหรับคนท้อง
1 ตอบกลับ

อันตรายจังเลยค่ะ😪😪😪😪

4y ago

สุดๆค่ะแม่ ต้องป้องกัน